Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Hướng dẫn cách nấu bánh canh chả cá Phan Rang

Nguyên liệu: - Cá tươi ( Cá Bò hoặc cá Ngừ )
- Chả cá hấp
- Chả cá chiên
- Bún (loại bún to đặc trưng của Phan Rang hoặc bún nhỏ)
- Hành lá, ngò, hành tây, ớt, chanh
- Gia vị: muối, đường, bột ngọt, bột nêm, tiêu, nước mắm ngon.



Cách làm:   
-
Bún trụng với nước sôi để ráo.
- Chả cá có thể dung loại bán sn ở chợ.

Nước dùng: có thể nấu nước dùng bằng xương heo thay cho cá biển. Bắc một nối nước lên bếp, đợi nước sôi thả cá tươi vào nấu cho chín và có nước ngọt, nêm muối, đường, bột nêm, bột ngọt cho vừa ăn, đợi sôi lại, tắt bếp.
- Cho bún, chả cá vào tô, cho nạc cá lên trên, rắc hành ngò, hành phi, tiêu, ớt, chang nước dùng. Có thể chang thêm nước mắm ớt thật cay và vắt tí chanh thì tô bánh canh sẽ ngon hơn.

CƠ SỞ CHẢ CÁ DIỆU
Địa chỉ: Chợ Nại (chợ Dư khánh), Thị trấn Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Điện thoại: 0933 540 335
Email: chacaphanrang85@gmail.com
Website: www.chacaphanrang.com

Nhận đơn hàng và giao hàng trên toàn quốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét