Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

Chả cá chiên Phan Rang sốt cà

Nguyên liệu
- ½ kg chả cá chiên Phan Rang (cắt thành miếng vừa ăn)
- 5 trái cà chua chín
- Hành lá
- Tỏi băm
- Gia vị: muối, đường, bột ngọt, tiêu, nước mắm ngon.


Cách thực hiện:
- Bắt chảo lên bếp, cho ít dầu vào đợi nóng sau đó cho tỏi băm vào phi cho thơm.
- Tiếp theo cho cà chua đã cắt nhỏ vào xào, nêm gia vị vừa ăn, để hỗn hợp trên tạo thành xốt, sau đó cho chả cá chiên Phan Rang đã cắt thành miếng nhỏ vào.
- Đợi gia vị ngắm vào miếng chả và nước xốt cà sệt lại thì tắt bếp.

Trình bày:
- Cho cả cá ra đĩa, rắc hành ngò xắt nhỏ, tiêu cho thơm. Món này dùng chung với cơm nóng thì không gì bằng.

Chúc các bạn nấu thành công nhé!

CƠ SỞ CHẢ CÁ DIỆU
Địa chỉ: Chợ Nại (chợ Dư khánh), Thị trấn Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Điện thoại: 0933 540 335
Email: chacaphanrang85@gmail.com
Website: www.chacaphanrang.com

Nhận đơn hàng và giao hàng trên toàn quốc.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét